DN Đông Dương Hoa Lâm Công Bố King Dom Tô Hiến Thành Q10

0
147

CĐT Bất Động Sản Đông Dương Ra Mắt King Dom Tô Hiến Thành Q10nhà mẫu kingdom 101


Chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành mang sứ mệnh kiến lập cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn. Chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành  thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế vô cùng đẹp, sang và đẳng cấp, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Can Ho Kingdom 101   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng thị thành của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn mang lạicho khách hàng sở hữu được nhà ở thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. do vậy chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng xây dựng dự án của mình.


Kingdom 101 Tô Hiến Thành  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian ngập tràn ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều tràn trề nắng và gió, toàn bộ các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. toàn bộ đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 phong cách sống hoàn hảo nhất.


kingdom 101 quận 10


Công ty bất động sản Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Căn Hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 vẫn là sự tuyển lựa hàng đầu cho ban.


Hãy tuyển lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Dự án Hoa Lâm Tô Hiến Thành thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hạp cho nhiều người với nhiều tuyển lựa. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lọc phương án tốt nhất.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành thị Đông Dương thực hành Kingdom Q10


Kiến trúc thiết kế  Căn Hộ Hoa Lâm Tô Hiến Thành thiết kế theo khuynh hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. Thông qua mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Đối với hầu hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang, thể hiện thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong lành, tĩnh, đề cao sự riêng tư cá nhân nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự ồn ã, náo nhiệt của tỉnh thành khi cần thiết.


Kingdom 101 Quận 10 thuận tiện cho gia đình bạn kinh doanh và an sinh với hạ tầng liên lạc đẹp nhất khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các hệ thống tiện ích dịch vụ quan trọng cho nên có thể nhận xét rằng Căn Hộ Hoa Lâm Quận 10 là Sự chọn lọc hợp lý nhất trong những dự án căn hộ chung cư quận 10.


Căn Hộ Hoa Lâm Quận 10 không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dung rằng không gian sống của bạn sẽ chứa chan trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được tuyển lựa hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Siêu Dự Án King  Dom Đường Tô Hiến Thành
Xin liên lạc: 0909890897
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem tin


Tham khảo thêm http://duankingdom.com.vn/lien-he/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.