Xì gà Partagas nằm trong top những thương hiệu xì gà ngon nhất thế giới

0
23

Xì con kê từ xưa đến nay luôn chính là chủ thể để bàn thảo không bao giờ chán ngán của rất nhiều người tê mê và xuất hiện ưa thích sâu sắc cùng với xì con kê Cuba. Bài viết này đã mang tới 1 số ít thông báo có ích của những uy tín xì kê bom tấn hiện giờ như xì gà Partagas no4, xì con kê Cohiba Behike hay Romeo Y Julieta Churchill mà lại nhiều người hay câu hỏi là nên cần chọn nhiều loại nào thì cực tốt.

Như một huyền thoại Robusto, xì gà Partagas Serie D từ xưa đến nay luôn bên trong top những thương hiệu xì con kê ngon nhất trái đất, có lịch sử có mặt và trở nên tân tiến trải qua hơn 160 năm. Chất lượng của 1 điếu xì gà Partagas là điều chẳng thể tranh luận và đã được công nhận ở khắp vị trí bên trên cả nước Cuba.

So với 2 đối thủ mạnh bạo khác là chữ tín xì con gà Cohiba với Romeo y Julieta thì có lẽ rằng Partagas sẽ bị đứng sau, nhưng chưa chính vì thế mà dòng xì kê Partagas có thể trở nên mờ nhạt, chất lượng tốt cùng hương vì nguyên vẹn được cuốn thuộc hạ từ các lá thuốc xì con gà cực tốt sẽ khiến đến Partagas chỉ một vị thế không thể nào bị lay đổ.

Không duy nhất chiếc xì kê nào Có thể dành được chất lượng tốt với hương bởi vì xác thực như xì con kê Partagas. Ngoài ra báo giá xì con kê Partagas không hề đắt cũng như các chữ tín khác sẽ khiến mang đến dòng xì con gà này biến 1 trong các uy tín đê mê nhất của giới sành xì con gà.

Xì gà Cohiba Behike là một nhánh nhỏ trong thương hiệu Cohiba cơ mà đạt được xếp hạng xuất sắc cùng là 1 trong điếu xì kê đáng trông mong nhất. Chúng là sự pha trộn của thuốc lá ở độ tuổi tốt nhất được trồng cùng thu hoạch kĩ lưỡng từ Cuba, tất cả giống Media Tiempo.

Đây là những lá cao nhất bên trên cây thuốc lá được hấp thu nhiều lựa chọn ánh bên trời cần thả ra lá thuốc có chất lượng tốt nhất. Đây là điếu xì con kê đắt đỏ nhất với cũng là loại quan yếu thiếu trong bộ thu thập xì con gà những các dân đùa xì con kê ăn chơi sành điệu.

Loại item xì gà Romeo Y Julieta Churchill – Romeo Clemenceau có tiếng cùng rất hương vị cực kì trơn tru với hoàn hảo. Xì gà Romeo Y Julieta đúng cũng như tên gọi của nó, nhẹ nhàng, lãng mạn, sảng khoái, chúng say mê với vấn đề hút chuyên nghiệp trong một không khí yên tĩnh thanh bình.

Xì con kê Romeo y Julieta có độ mạnh cao, thích hợp dành cho những tầng lớp quý tộc chủ giàu thể hiện được thân phận cùng phong cách của bản thân mình. Xì con gà Romeo Y Julieta Churchill Có thể dễ dàng chinh phục được niềm tin yêu của khách hàng và luôn làm cho chuộng những ai được biết dữ dằn nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.