Xì gà Jose L. Piedra Cazadores có hương vị khá dễ hút thuốc

0
47

Đối cùng rất mẫu xì gà Jose L. Piedra Cazadores, bốn định dạng thanh lịch đã được cho ra lôi cuốn những ý trung nhân thích cùng yêu thích xì gà thanh nhã. Đây là các loại xì con kê xuất hiện hương do khá dễ hút thuốc cùng có lực kéo cực kỳ ấn tượng. Dư vày mềm mượt của khói thuốc đọng lại khá chậm tan trong vòm miệng và khoang họng của bệnh nhân thưởng thức. Mọi người bốn định dạng cung cấp trong hộp của trăng tròn điếu xì con gà siêu đáng chú ý với tạo ra dấu ấn riêng.

Khác cùng với cụm điếu Montecristo cổ kính, điếu Cazadores gợi lên một bình diện phần lớn khác dồn phần còn lại cả nhà Jose L. Piedra. Xì gà Jose L. Piedra Cazadores kiên cố vẫn được lòng hầu hết các con người quen hút xì gà cùng rất vòng ring to cũng như nuốm này. Khi bạn bị điếu xì kê Jose L. Piedra Cazadores với ngoài mặt đẹp đẽ này hấp dẫn, các bạn sẽ hiểu Habanos đã đem mang đến điều gì từ cụm mẫu Cazadores new này. Chúng mang lại loại cảm xúc tươi bắt đầu với khá nhẹ nhàng. Những điếu Cazadores cực thích hợp mang lại khoảng không bên ngoài, mang tới cho chính mình cảm xúc được các hình thức giải trí.

Một bề ngoài đóng gói chỉ là, tiện lợi đối cùng với người mua. Cụm điếu xì con kê Jose L. Piedra Cazadores được đóng gói chuẩn y trong cụm hộp giấy nhỏ tuổi. Mỗi hộp giấy xuất hiện cất 5 điếu, 5 hộp giấy được đóng lại bí mật chế tạo xì con gà Jose L. Piedra Cazadores hộp 25 điếu. Khi bóc hộp ra, cụm bạn cũng có thể lấy từng gói nhỏ tuổi mang đi, mà không ảnh hưởng gì mang đến các điếu xì gà còn sót lại.

Ngày trước, Habanos đã tạo ra mạng xã hội một mẫu xì kê new đó chính là mẫu xì gà Jose L. Piedra Cazadores. Đây là loại dành cho các ai chập chững bước tới các lĩnh vực xì con gà, một điếu xì con gà nhẹ hơn cùng chẳng phải phức tạp như các điếu xì con kê Cuba khác. Chúng được kiểm tra chính là điếu xì gà vừa đơn giản vừa nhẹ nhàng, 1 điếu xì con kê ấn tượng cho tất cả những người new bước đầu tập hút, và nếu chú ý các khẩu vày với hương bởi, con người ta thậm chí còn tự hỏi xuất hiện buộc phải đây chính là điếu puro Cuba hay chưa nữa.

Xì con gà Jose L. Piedra Cazadores thuộc một trong những 3 chữ tín xì gà Cuba bom tấn mà lại Chi tiêu lại khá có giá thấp. Xì con kê Cazadores biết tới đến cùng rất diện tích vừa miệng, độ nặng của lá thuốc từ bình quân cho nặng. Cái xì con kê này thích hợp cho người mới làm cho quen với hương vị xì con kê Cuba, nhưng không chắc cú tốn bớt phí quá lan rộng.

Bên cạnh đó, chiếc xì kê Jose L. Piedra Cazadores đi kèm trong 3 hộp carton gói trên xã hội. Một ống nhôm cùng với gỗ cedar chèn để che chở các điếu xì con gà chứa trong đó để tránh mang đến bầu không khí làm bị khô quá. Vấn đề cấu tạo vỏ hộp và những chiếc nhẫn quanh điếu xì kê cũng đặt ra bước ngoặt mới. Màu xanh đậm, lộng lẫy thay đổi cùng thay thế mang lại màu đá quý truyền thống cổ truyền của xì gà Jose L. Piedra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.