Ballantines Finest là dòng Whisky pha trộn đặc biệt với chất lượng cao

0
26

Sáng tạo bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, rượu Ballantines Finest là dòng Whisky pha trộn đặc biệt với chất lượng cao, được sản xuất với số lượng rất hạn chế hàng năm và bán ra trong khoảng thời gian giới hạn. Dòng rượu không công bố tuổi là thể loại Blend Scotch Whisky đầu tiên, với ghi chú quen thuộc theo mùa, mang hương vị sang trọng của Giáng sinh như hương gỗ Sồi ngọt, Trái cây khô, Nho khô và Quế nồng nàn.

Bằng việc ra đời mẫu sản phẩm mới, Ballantines Finest đã đem đến cho những người hâm mộ rượu trên khắp Thế giới một phiên bản độc đáo và ấn tượng dành cho tất cả mọi người. Phong cách đặc trưng, hương vị khác biệt lại một lần nữa khẳng định tính chuyên nghiệp trong thương hiệu rượu Ballantines Finest.

Rượu Ballantines chính hãng có màu vàng nhạt cùng hương vị tuyệt vời từ sự kết hợp, pha trộn phức tạp của ngũ cốc và mạch nha được ủ ít nhất 3 năm. Ngũ cốc và mạch nha dùng pha chế được lựa chọn kỹ lưỡng từ 4 vùng nguyên liệu đặc biệt của Scotlan. Mùi hương đặc trưng của mạch nha vùng Glenburgie và Miltonduff mang đến hương socola, táo đỏ cùng vani cho Ballantines Finest.

Các loại rượu Scotland được gọi là “Scotch” nếu nó được trưởng thành tối thiểu 3 năm trong thùng gỗ sồi, điều đó cho phép rượu whisky tương tác với thùng gỗ và tạo nên sự lôi cuốn của hương vị, tạo màu đẹp khi ra ngoài thùng gỗ. Chất lượng cao hơn của thùng gỗ và thời gian lưu trữ lâu hơn có thể tạo ra nhiều hương vị hơn mà ta có thể đón nhận.

Rượu Ballantines Finest là một scotch whisky phức tạp pha trộn tinh tế và thanh lịch. Nó được coi như là hương vị để đáp ứng một phong cách hiện đại. Các hương vị ban đầu đến phức tạp và tinh tế đến từ hơn 50 hương vị mạch nha không pha trộn. Rượu Ballantines chính hãng không thể nhầm lẫn của hương vị khác là vì nó phụ thuộc vào 50 loại mạch nha không pha trộn, 4 loại ngũ cốc duy nhất và đặc biệt là dấu vân tay từ Miltonduff và Glenburgie. Nó được cân bằng nồng độ vì không có một thành phần đặc chủng.

Nói đến Whisky, ngoài Johnnie Walker thì cái tên Ballantines Finest được nhắc đến rất nhiều. Nổi tiếng là một trong những thương hiệu rượu Whisky hàng đầu bán chạy nhất trên thế giới. Những sản phẩm của Ballantines Finest được không ít các quý ông tại Việt Nam yêu thích.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay đã có hầu hết các phiên bản của rượu Ballantines Finest được cung cấp rộng rãi trên thị trường nhưng phần lớn các sản phẩm rượu Ballantines chính hãng đều do tập đoàn Pernod Ricard nhập khẩu về Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng bao gồm rượu Ballantines Finest 1 Lít (1000 ml), Ballantines Finest 2 Lít và Ballantines Finest 3 lít (3000 ml).

Rượu Ballantines Finest là dòng whisky phức hợp, tinh tế và trang nhã. Mày vàng lợt, hương vị cân bằng và hương hoa cỏ đến từ hỗ hợp 50 loại whisky lúa mạch được ủ ít nhất 3 năm và nhiều loại ủ lâu hơn. Đặc trưng vị lúa mạch vùng Miltonduff và Glenburgie tạo nên hương thơm sô-cô-la táo và vanila cho Ballantines Finest. Mùi hương thơm của gia vị và gỗ sồi phảng phất hoà quyện với mùi khói sảng khoái. Dư vị thanh thoát hương chanh – mật ong, theo sau cùng là một chút ấm nóng trong vòm miệng.

Đây là dòng sản phẩm chủ lực cũng như là khởi nguồn cho những chai Ballantines nổi tiếng thế giới. Ballantines Finest là loại whisky từ Scotlen có hương vị nguyên chất và thanh lịch hướng đến giới trẻ có phong cách sống trẻ trung và hiện đại. Bạn có thể thưởng thức chai rượu Ballantines Finest bằng cách dùng nguyên chất, ướp lạnh trước khi uống hay thêm một ít đá để mang đến cảm nhận khác biệt trong hương vị hoặc pha chế các loại Cocktail.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.