Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội – Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh

0
46
Là Sinh viên khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc trường ĐH QGHN – ĐH Ngoại ngữ
Sống tại Ngõ 158 phố Nguyễn Sơn, gần trường mầm non Chim Én – Long Biên – Hà Nội
*Họ và tên: Nguyễn Kim Bảo Ngọc
Hiện tại em là sinh viên năm 2 trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc.

*Giới thiệu sơ qua về thành tích học tập:
– Đạt giải học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp Quận, từ lớp 8 đến hết lớp 12.
– Điểm thi THPTQG môn Anh: 8,98
– Đã có chứng chỉ Tiếng Anh VSTEP bậc C1 (Tương đương IELTS 6,5)

*Vài nét về phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy:
– Em đã từng nhiều lần tổ chức các buổi học nhóm để giúp đỡ bạn bè ôn tập kiến thức cơ bản cũng như chuẩn bị cho các kì thi học kì và kì thi đại học.
– Qua việc tổ chức học nhóm như trên, em đã rút ra được các phương pháp giảng bài sao cho người học có thể tiếp thu một cách hiệu quả:
+ Dạy học qua sách vở kết hợp với tranh ảnh, video;
+ Vừa giảng dạy vừa đan xen kể chuyện, chia sẻ những tình huống thực tế để người học cảm thấy kết nối với kiến thức hơn mà không bị gò bó, nặng nề trong việc thu thập kiến thức.
+ Tạo tâm lí thoải mái, thư giãn cho người học trong quá trình học, vì theo em, để có thể học và thi hiệu quả thì tâm lí thoải mái là yếu tố đầu tiên cần lưu ý, sau đó người học mới có thể bình tĩnh thu thập và sử dụng kiến thức.

* Vài nét về bản thân:
Đối với em, việc truyền lại kiến thức mà mình có cho những người cần nó là việc nên làm. Sau quá trình quan sát bạn bè của mình tiến bộ và thành tích nâng cao dần qua các bài thi giữa kì, học kì và ngay cả bài thi ĐH, điều đầu tiên em cảm thấy đó là mình hạnh phúc khi đã giúp đỡ được bạn bè của mình. Vì vậy, em muốn mình cũng có thể giúp đỡ được cả những người khác, truyền cho họ kiến thức cũng như bí quyết để giúp họ phát triển. Bản thân em không phải là một người quá xuất chúng, nhưng em tin rằng với lượng kiến thức mình có, em hoàn toàn có thể giúp đỡ những người cần lấy sự giúp đỡ.

Mong rằng trung tâm cũng như phụ huynh có thể tạo điều kiện cho em được sử dụng kiến thức của mình một cách có ích. Em xin chân thành cảm ơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.