VinaPhone nhắn tin cảnh báo bão cho cư dân vùng tâm bão

0
91

Thay mặt đại diện VinaPhone thông báo, các bản tin mà công ty này nhắn tới các thuê bao vùng gần tâm bão đó là nghệ an, tỉnh Hà Tĩnh cũng như Quảng Bình đã được update từ UBND các khu vực này. Đây là lần đầu tiên người dân nhận được lưu ý về bão qua bản tin. Thay mặt VinaPhone nghĩ rằng, việc nhắn tin như vậy có thể giúp cho người dân nhận ra cơn bão để phòng chống bão cũng như giảm thiểu được thiệt hại do bão số 10 tạo nên. Thay mặt đại diện VinaPhone còn nói doanh nghiệp này sẽ cố gắng bám sát những tình tiết của bão số 10 để nhắn tin lưu ý tới cư dân để có phương án phòng chống. https://dangky3g4g.com/goi-big-vinaphone/

Trước đó, đại diện thay mặt VinaPhone cho biết, nhằm chuẩn bị trước cơn lốc số 10 Doksuri được dự báo rất mạnh cùng rất cấp cho độ rủi ro khủng hoảng thiên tai cấp 4 – cấp cho không từng có, dự định đổ bộ trong địa phận các tỉnh từ Thanh Hóa – Quảng Ngãi, VinaPhone sẽ có kế hoạch khía cạnh, gia cố nhà trạm, sẵn sàng vật tư, huy động lực khối lượng chuẩn bị sẵn sàng tham gia ứng cứu lúc chạm chán sự cố mạng lưới nhằm đảm bảo thông tin liên lạc tiếp liền mang lại khách.

đi theo ấy, VinaPhone sẽ huy động tất cả nguồn lực có sẵn tại các đài viễn thông ứng trực 24/24h, chuẩn bị và bổ sung cập nhật đầy đủ vật tư, trang bị dự phòng, chuẩn bị sẵn sàng ứng cứu thông số. Cán bộ nhân viên cũng như hàng trăm ngàn thiết bị, thiết bị cung cấp điện những loại của Tổng đơn vị được huy động ứng trực tại địa bàn từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi. Hàng trăm chủ trạm, cột cao sẽ đc kiểm tra thử, gia cố, đặc biệt quan trọng tại Khu Vực sát biển. https://dangky3g4g.com/tin-tuc-vinaphone/

cùng với sự sẵn sàng kĩ càng cả về nguồn lực có sẵn, máy móc, phương tiện và nhà trạm, VinaPhone nhu cầu tiếp tục giảm thiểu sự thiệt hại do cơn sốt gây nên, đồng thời đảm bảo thông số gọi điện nối liền đến những khách hàng.

Trước đấy, VinaPhone đã lên kế hoạch ứng phó và tích cực phối hợp cùng với những doanh nghiệp liên quan, sẵn sàng giải pháp trực bão lụt. Giúp hạn chế tối đa thiệt hại từ cơn lốc số 10, VinaPhone tiếp nối đi theo gần kề tất cả diễn biến của thời tiết nhằm chuẩn bị các hạng mục theo phương án khu vực chống lụt bão, sẵn sàng chuẩn bị nguồn lực có sẵn ứng cứu thông số trên chỗ, nhà động ứng phó cùng rất toàn bộ diễn biến bất thường của thời tiết, đảm bảo khẳng định thông tin liên lạc ship hàng những hoạt động và sinh hoạt cung cấp, buôn bán của nhân dân cũng như chỉ đạo của chính quyền các địa phương.

Tính đến cuối ngày 15/9/2017. Bước đầu đã xác định được bão số 10 dẫn đến thật hại khá nặng nề mang lại lĩnh vực TT&TT các tỉnh miền trung bộ như: gãy cột truyền hình, cột viễn thông, đứt cáp, mất sóng di động, hỏng công ty trạm. VinaPhone cho thấy thêm, cho dù đã mang chiến thuật phòng chống bão số 10, Dù thế một trong những cửa ngõ hảng của VinaPhone trên Quảng Bình cũng trở nên hư hỏng, một số trạm thu phát sóng cũng trở nên đổ. Hiện nay VinaPhone đang được thống kê lại mức độ thật hại cũng như nhanh lẹ khắc phục sự cố này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here