Mở hộp và cảm nhận khi cầm nắm Galaxy Note A8 Plus 2018

0
92

Mình thật sự không thích Samsung Note A8 2018 khi cầm trên tay hay nó tạo mình cảm nhận đầu tiên là máy khá dày hoặc "cục mịch". tuy nhiên khi sử dụng Galaxy A8 Plus 2018 thì nó đem lại tạo mình một cảm giác hoàn toàn khác. hay mình muốn chia sẻ cảm nhận của mình khi cầm nắm và cầm con smartphone này.

Đầu tiên là siêu phẩm tạo mình 1 cảm nhận sử dụng cân đối hơn, cùng màn hình 6 inch lớn thì mình không còn cảm giác xuất hiện chiếc điện thoại dày như A8 nữa. Mà tỉ lệ chiếc siêu phẩm trở sở hữu hài hòa hơn. Mình đang sử dụng con Samsung S8 hay có một sự so sánh nhỏ là mình thích cảm nhận cầm nắm con A8 Plus hơn bởi vì nó vuông vức như Note 8 mà con Note 8 thì mình đã kết thiết kế đó lâu rồi :).

Nhưng phải công nhận là cùng đường viền có lẻ là bằng nhựa mà A8 Plus sẽ không sang trọng bằng S8. Mình thích S8 với viền kim loại màu sáng bóng hơn.

>>> Tham khảo: Dịch vụ Thay mặt kính samsung galaxy a8 plus

Mặt lưng của điện thoại được sản xuất từ mặt kính tạo mình cảm giác vẫn tương đương như khi cầm con S8 và mình hoàn toàn thích điều này. Mình sẽ không nói nhiều về cách chọn đặt cảm biến vân tay, máy ảnh hoặc đèn led tại phía sau vì mình hoặc cầm chức năng nhận diện bằng khuôn mặt tạo nhanh.

hệ điều hành trên Samsung A8 thì cũng không có gì mới lạ mình cầm từ S7 sang S8 và giờ sử dụng A8 Plus thì cũng như vậy cùng những tác vụ bình thướng hay với trải nghiệm bình thường thì mình cũng không muốn tìm hiểu sâu về phần mềm của smartphone. Thi thoảng chiếc điện thoại thông báo nâng cao thì mình bấm cập nhật phần mềm thôi.

chiếc điện thoại có camera kép phía trước hỗ trợ chụp xóa phông. bên cạnh đó mình xin mạo muội nhận định rằng khả năng xóa phông trên máy chỉ dừng lại tại mức bằng lòng được hay mình ít khi dùng đến chức năng này vì mình có điện thoại chụp ảnh :). Nói chung là không quan tâm đến camera xóa phông. tuy nhiên phải công nhận một điều là chất ảnh trên S7 và S8 toàn bộ tạo ra 1 chất lượng cao ảnh tốt và khó để hướng dẫn đó là ảnh chụp từ smartphone hoặc camera chuyên dụng.

Tuy nhiên thì camera trên A8 Plus này mang cho mình một cảm giác không ok lắm. ảnh mình chụp bằng camera sau tạo chất lượng cao hơi bết hơn so với con S7 cùng cùng thời điểm hay nền tảng chụp.

 hoặc còn một điều mình vừa thích vừa không thích tại con A8 Plus mà mình muốn nói đến đó là màn hiện thị. Mình cực kỳ thích xu thế thiết kế màn hình tràn viền. hoặc A8 Plus còn đem đến 1 cảm nhận sử dụng rất dễ chịu thì quả thật rất OK. Tuy nhiên thì nhìn vào màn hình A8 Plusminhf cảm nhận nó hơi tối mặc dù đã tăng hết độ sáng màn hiện thị và độ siêu nét của màn hiện thị cũng không được như S7, S8 hoặc J7 Prime. Mình đã so sánh thêm cùng tương đối nhiều siêu phẩm hay đa phần là màn hiện thị con A8 Plus không bằng.

Các bạn trong diễn đàn nếu đã trên tay A8 Plus thì hãy chia sẻ và giải thích tạo mình về màn hình con chiếc điện thoại này với nhé!

Nếu như bỏ qua cảm giác không thích về màn hình. Thì A8 Plus đúng là phiên bản đẹp và cho mình 1 cảm nhận cầm nắm thoải mái khi trên tay và cảm giác. yêu cầu cầm của mình là bình thường nên mức ram 6Gb sẽ là nhiều đối với mình. Nếu hỏi mình có chọn A8 Plus không? Thì mình sẽ trả lời là không.

>>> Xem thêm: Giá thay mặt kính samsung galaxy a9 Pro

Vì cùng mức giá A8 Plus thì mình nghĩ mình sẽ chọn S8 mà mình đang cầm nắm. S8 cho mình 1 trải nghiệm màn hình tốt hơn, camera phía sau chụp ảnh ok hơn, thiết kế sang trọng hơn. Mình chỉ thích A8 Plus bởi nó cảm nhận vuông vức hơn – nhìn giống note 8 (chiếc note trong mơ của chính mình).

Chút chia sẻ cá nhân của chính mình cùng cùng anh em. Mọi người có khả năng Tham khảo thêm bộ phim Mở hộp bên dưới và tạo mình biết về ý kiến của quý khách nha!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here