Lk01 Giá Bitcoin hôm nay 6/4: Chật vật dưới ngưỡng 7.000 đô la

0
44

Mặc dù trong phiên GD hôm nay giá BTC có sự phục hồi nhẹ, song mức khôi phục vẫn còn là khá yếu ớt, & Bitcoin đang phải chật vật dưới ngưỡng 7.000 USD.
===> Dự án ICO

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá BTC hôm nay tăng lên trở lại với 1,36%, đạt mức giá 6.847 USD.
Tổng giá trị trao đổi trong ngày khôi phục quay lại ở mức gần 5,6 tỷ đô la.
Tốc độ tăng trên chỉ giúp vốn hóa market của Bitcoin vượt qua 115 tỷ $ trong khi thị phần trong thế giới cryptocurrency lại giảm xuống còn là 44,9%.
Hai phiên bản phân tách của BTC, Bitcoin Cash & BTC Gold lần lượt tăng lên trở lại với tốc độ 0,25% và 0,46% các giờ qua. Mặc dù vậy, BTC lại một lần nữa bị rơi xuống vị trí thứ 25 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.
===> Review ICO
Nhật Bản mới đây đã đưa ra một bản hướng dẫn đề xuất đối với việc hợp pháp hóa phương thức huy động vốn trong trên thị trường tiền điện tử.
Theo đó, một nhóm nghiên cứu của chính phủ đã đưa ra các nguyên tắc để có thể gán cho gọi vốn thông qua tiền mã hóa (ICO) một định nghĩa và sự chấp nhận theo đúng quy định.
Hướng dẫn này bao gồm việc xác định nhà đầu tư nhằm ngăn chặn việc rửa tiền bảo vệ cổ đông hiện nay, hạn chế các hoạt động thương mại không lành mạnh như giao dịch nội gián và tăng lên cường nỗ lực an ninh mạng.
Đề xuất của Nhật Bản được đưa ra trong bối cảnh một vài quốc gia có GD tiền mã hóa sôi động ngăn chặn hoạt động ICO. Năm ngoái, cả Hàn Quốc & Trung Quốc đều ban hành lệnh cấm với ICO do sự lo lắng về hoạt động bất hợp pháp cũng như đầu cơ.
===> Dau tu ICO

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.