2 cách thông bồn cầu đơn giản cực tác dụng là thắc mắc được rất nhiều người chăm sóc,

0
123

Thông tắc bồn cầu là thắc mắc được rất nhiều người chăm sóc, bởi đây là vấn đề hầu hết sẽ xảy ra không ít trong mỗi gia đình. tại đây nhân viên kỹ thuật Thông hút cống Hà Nội sẽ hướng dẫn Anh chị em cùng quý khách 7 cách làm thông tắc bồn cầu dễ chơi, lợi nhuận cao, với những trường hợp đơn giản các chúng ta có thể tự làm 1 cách nhanh chóng, gọn lẹ.

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/

khuyến cáo đầu tiên là đừng nên cố xả nhiều nước khi tắc bồn cầu vì điều này rất có thể sẽ tạo cho những chất thải, nước thải bị trào ngược và tràn ra phía bên ngoài khiến cho nhà vệ sinh của Anh chị em bị ô nhiễm & mùi hôi hoàn toàn có thể lây lan sang những phòng khác. Các bạn tuân theo các cách sau:

Cách 1. Cách thông tắc bồn cầu với Pittong cao su đặc

– Nhúng Pittong cao su vào trong nước ấm để nó mềm ra and tạo nên đc tính hiệu quả cao thông tắc cống tại Đà Nẵng   hơn nhất.

– Đặt Pittong vào trong bể phốt, bồn cầu sau cho đầu của Pittong nằm ở trung tâm and bao quanh đc đầu đường ống dẫn chất thải & bọn họ tiến hành thao tác làm việc tăng cường từ trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành bể phốt, bồn cầu, nhưng nhớ lưu lý là luôn giữ cho Pittong ngập trong nước, nếu bị bạn nước các bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả tốt nhất.

– Cả nhà triển khai thao tác này 1 cách đều đặn and mạnh, một cách đều đặn & liên tục cho tới khi nước bắt đầu thoát đc một cách tự nhiên, có thời hạn sẽ phải lên tới 15 – 20 phút cho cả quá trình giải quyết và xử lý. Khi vật làm tắc bể phốt đã đc đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, Anh chị em tiến hành xả nước and tiến hành lại một số lần đẩy Pittong nước nhằm mục tiêu tăng tính hiệu quả & tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa.

Cách 2 : Cách thông tắc bồn cầu tận nơi với Baking Soda and dấm

Đổ 1 cốc Baking Soda và 2 cốc giấm vào trong bể phốt, bạn đổ nước ấm một cách nhẹ dịu từ thành của bồn & với mực nước ngập 1/2 của bồn. Với hỗn hợp đã có trong bể phốt, bồn cầu Cả nhà đậy nắp bể phốt, bồn cầu lại and để chúng qua đêm.

hút bể phốt tại đà nẵng mẹo trong tiến trình sử dụng hóa chất Cả nhà đeo khẩu trang & phải mở cửa nhà lau chùi and cửa thông gió khiến cho mùi hóa chất đc thoát ra ngoài, giảm đi tỉ lệ bạn sẽ hít phải mùi hóa chất ô nhiễm và độc hại này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.