Thiên hạ tin tức : Đội tuyển Croatia đuổi thẳng cổ công thần về nước

0
18

Cả hai cái tên này trước kia đều từng đầu quân cho đội bóng Ukraine là Dynamo Kiev nhưng việc dùng chiến thắng của đất nước màu cờ sắc áo để gửi đến một quốc gia khác là điều tối kỵ. Bên cạnh đó, Nga và Ukraine còn có mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp trong thời gian trước.

Xem thêm : Tin tức tại Thiên hạ

Vukojevic bị đình chỉ công tác và lập tức phải về nước ngay trước khi trận bán kết giữa Croatia và tuyển Anh diễn ra. Vida sau đó đã lên tiếng xin lỗi và tiếp tục được ở lại dự World Cup.

Trợ lý HLV Vukojevic lên tiếng về hành động của mình: “Tôi hiểu và tôn trọng quyết định của Liên Đoàn Bóng Đá Croatia, tôi không muốn trở thành gánh nặng của tuyển quốc gia trước khi trận bán kết diễn ra.

 Vida đã có những phát ngôn không đúng mực sau trận thắng Nga

Cá độ bóng đá tại : Thiện hạ bet

Tôi không hề có ý xúc phạm chính trị trong khi ăn mừng. Nhưng tôi hiểu rằng người ta có thể diễn giải câu nói của tôi theo ý khác đi. Tôi hối hận và xin lỗi đến người hâm mộ của Nga nếu như họ hiểu câu nói của tôi theo ý tiêu cực”.

Vukojevic vốn là cựu cầu thủ của tuyển Croatia và cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phụ giúp HLV Dalic tại giải đấu trên nước Nga. Trước đó ngay sau trận đấu ở vòng bảng World Cup 2018, HLV Dalic đã đuổi tiền đạo Kalinic về nước vì vô kỷ luật.

Website : http://www.thienha.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.