Thiên hạ tin tức : Cổ động viên nữ xinh đẹp trở thành “nạn nhân” của… tuyển Anh

0
16

Mới đây, một nữ cổ động viên xinh đẹp của đội tuyển Anh có tên Zoey Louise Johansson đã phải nhập viện khẩn cấp do tổn thương nghiêm trọng vùng mắt. Và điều đáng chú ý là tai ương của Zoey lại đến từ chính việc cổ vũ cho đội bóng thân yêu.

Xem thêm : Tin tức tại Thiên hạ

Cụ thể thì Zoey Louise Johansson, năm nay chỉ mới ngoài 20 tuổi, đã đến theo dõi trận đấu giữa Anh và Colombia tại một quán bar. Rất đông các cổ động viên khác của Tam sư cũng tụ tập ở đây ăn mừng và trong một phút cổ vũ hết mình, đã có người sơ ý ném thẳng ly rượu vào mắt Zoey.

Zoey Louise Johansson đã bị thương nặng ở vùng mắt
Zoey Louise Johansson đã bị thương nặng ở vùng mắt

“Họ thông báo với tôi là tôi sẽ cần phải phẫu thuật thẩm mỹ để phục hồi vết thương và khả năng tôi có lại cảm giác ở phía trên mắt phải đã trở nên mỏng manh đến mức không còn nữa”, Zoey Louise Johansson buồn rầu chia sẻ.

Cá độ bóng đá tại : Thiện hạ bet

Sau ca phẫu thuật, tình hình của Zoey đã khá hơn phần nào

Thậm chí, chiếc ly chỉ cần bay lệch đôi chút là fan nữ xinh đẹp của đội tuyển Anh có nguy cơ sẽ bị mất đi toàn bộ thị lực. Và đây thực sự là một lời cảnh tỉnh dành cho các cổ động viên khi ăn mừng World Cup.

“Tôi không chia sẻ điều này vì bất kì sự cảm thông hay chú ý nào đâu. Tôi chỉ muốn cho các bạn thấy những tác động và hậu quả có thể xảy đến từ việc ném các đồ ly cốc vào đám đông thôi”, Zoey kết luận một cách chắc nịch.

Website : http://www.thienha.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.